Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Hải Sản Khô, Tẩm Gia vị

Hải sản khô, Tẩm gia vị
Hải sản khô, Tẩm gia vị

Hiện nay có hàng ngàn đơn vị kinh doanh hải sản khô trên toàn quốc, nhưng Vị Biển vẫn chiếm trọn sự tin yêu của khách hàng và có cho mình một lượng khách hàng ổn định. Đơn giản bởi chúng tôi mang tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhất:

  • Hải sản được lựa chọn kỹ càng từ những vựa hải sản lớn trên khắp cả nước, đảm bảo chất lượng hải sản tốt nhất, thơm ngon nhất từ khu vực Bình Đinh. Tất cả hải sản được chọn lọc để sấy khô, phơi một nắng đều là hải sản tươi ngon, không phải hải sản đã chết ươn, chất lượng kém sau đó là tẩm một số gia vị.  Do đó, khi ăn, bạn sẽ thấy hương vị thơm ngon, dai dai của cá, của tôm như khi còn tươi, thay vì vị bở bở và mùi khó chịu của cá tôm đã bị chết, ươn trước khi làm khô mà nhiều đơn vị đang bày bán.
  • Hải sản được lấy tận gốc, không thông qua trung gian nên mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
  • Với khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tận nơi theo đúng đơn hàng mà khách hàng đã đặt. Cam kết chuẩn số lượng, chất lượng và mức giá đã thống nhất.
  • Trong trường hợp khách hàng nhận hàng và cảm thấy không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Có thể phản hồi ngay cho chúng tôi theo số hotline để được đổi trả, hoàn tiền theo đúng quy định.
thang nhômthang nhôm rútthang nhôm 5mgiường xếpthang inoxghế xếp